โลโก้เว็บไซต์ นิทรรศการศิลปนิพนธ์  #ROME (ROME  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 มีนาคม 2564 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 750 คน

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2564 หลักสูตรสิ่งทอและเครื่องประดับ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดนิทรรศการศิลปนิพนธ์  #ROME (ROME "All roads lead to ROME) ณ อาคารภูมิปัญญาล้านนา ชั้น 4 มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด) โดยได้รีบเกียรติจาก ผศ.ดร.พีระ  จูน้อยสุวรรณ คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นประธานเปิดนิทรรศการ

นิทรรศการ ROME (ROME "All roads lead to ROME) เป็นนิทรรศการแสดงผลงานศิลปนิพนธ์ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรสิ่งทอและเครื่องประดับ จำนวน 26 คน รวม 78 ชุด อันเป็นการรวบรวมความรู้ตลอด 4 ปี ในการเรียนการสอนหลักสูตรสิ่งทอและเครื่องประดับ แสดงถึงความรู้ความสามารถ ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในการออกแบบ การพัฒนาการผลิตผลิตภัณฑ์ของนักศึกษา โดยสามารถนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ในวิชาชีพให้เกิดการพัฒนาอย่างมีประสิทธิภาพ